Những lý do Doanh nghiệp phải đăng ký Mã số mã vạch

Mã số mã vạch là dấu hiệu quan trọng để phân biệt sản phẩm, dịch vụ. Đăng ký mã số này là vô cùng cần thiết và mang lại nhiều lợi ích cho Doanh nghiệp. Vậy, đó là những lợi ích thế nào? Hãy cùng ISO- G tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Mã số mã vạch là gì?

Mã số mã vạch là gì? - Luật Việt Tín

Mã số mã vạch là dấu hiệu gồm hai phần, trong đó:

◊ Mã số là một dãy các chữ số dùng để phân định vật phẩm, địa điểm, tổ chức;

◊ Mã vạch là một dãy các vạch thẫm song song và các khoảng trống xen kẽ để thể hiện mã số sao cho máy quét có thể đọc được.

Mã số mã vạch là công nghệ hàng đầu trong việc thu nhận dữ liệu và nhận dạng các đối tượng sản phẩm, hàng hoá, tổ chức doanh nghiệp,…. dựa trên việc ấn định một mã số (hoặc chữ số) cho đối tượng cần phân định và thể hiện mã đó dưới dạng vạch để thiết bị (máy quét) có thể đọc được.

Những lý do Doanh nghiệp phải đăng ký Mã số mã vạch

What Type Of Barcode Scanner Do I Need?

Kiểm soát số lượng sản phẩm: Một Doạnh nghiệp có thể có nhiều sản phẩm khác nhau và số lượng lên đến hàng ngàn. Khi đó, mã số mã vạch là một phương pháp hiệu quả, mang đến sự tiện lợi trong kiểm kê hàng hóa, quản lý dòng sản phẩm và số lượng sản phẩm trên thị trường.

Tránh hàng giả hàng nhái: Để bảo vệ sản phẩm và tạo cho khách hàng một dấu hiệu nhận biết riêng khi mua sản phẩm, đăng ký mã số mã vạch là một giải pháp thuận lợi.

Hỗ trợ truy xuất thông tin: Mã vạch có khả năng chứa đựng một dữ liệu khổng lồ. Khi người tiêu dùng thực hiện thao tác quét mã, những thông tin nhà sản xuất, giá cả, quốc gia…..sẽ được hiển thị tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Dễ dàng đưa sản phẩm vào siêu thị, hệ thống bán lẻ: Các hệ thống bán lẻ lớn đều quản lý hàng hóa bằng mã số mã vạch, bao gồm cả hệ thống tính tiền. Sản phẩm của Doanh nghiệp muốn có mặt trong các siêu thị thì đăng ký mã số mã vạch là điều bắt buộc.

Đáp ứng nhu cầu khách hàng: Với tính năng hiệu quả, chính xác, thông tinh nhanh, Mã số mã vạch đã giúp cho khách hàng đáp ứng về mặt chủng loại, chất lượng, số lượng hàng hoá, dịch vụ, phương thức tính tiền nhanh và chính xác, hướng dẫn việc lựa chọn hàng hoá và dịch vụ theo yêu cầu dễ dàng.

Đăng ký mã số mã vạch sản phẩm sẽ giúp Doanh nghiệp quản lý sản phẩm tốt hơn và thuận tiện cho quá trình quản lý sản xuất, kinh doanh.

Tại ISO – G, chúng tôi luôn có bộ phận sẵn sàng nghiên cứu, hỗ trợ Doanh nghiệp trong việc phân tích, thực hiện các dịch vụ Sở hữu trí tuệ này. Hãy liên hệ với Chúng tôi khi bạn cần, ISO – G luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp.

♠♠♠♠♠♠♠♠♠♠♠♠♠

Liên hệ ISO – G để nhận Tư vấn MIỄN PHÍ Chứng nhận ISO

Hotline: 0934 117 669 – 0906 706 169

Email: iso.giadinh@gmail.com

TIN TỨC MỚI NHẤT

THÔNG TIN KHÁCH HÀNG